Gia_ca

Nhìn lại tốc độ phát triển bất động sản tại Hà Nội cách đây 7 – 8 năm khi Trung Hòa – Nhân Chính vẫn là ruộng lúa, mà hiện nay đã trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu, nhà đầu tư sẽ dễ dàng quyết định tiếp tục đầu tư vào bất động sản vì đây là kênh đầu tư an toàn.

Nếu bạn là du khách đã đến Hà Nội cách đây 7 – 8 năm, nay trở lại bạn sẽ không thể nhận ra Hà Nội mới. Cùng với hệ thống giao thông phát triển với tốc độ kỷ lục, một Hà Nội mới đã mọc lên với tốc độ thần tốc trên những khu vực mà trước đây là những bãi lầy, ruộng lúa nằm ở ngoại ô Thành phố.

Việc đầu tư mua biệt thự nhà vườn tại The Phoenix Garden sẽ đem lại khả năng sinh lời lớn bởi giá đất tại đây chỉ bằng 1/5 giá đất tại khu vực Mỹ Đình. Vì vậy, có thể nói với số tiền đầu tư mua 100m2 đất tại Mỹ Đình bạn có thể mua được 500m2 đất tại The Phoenix Garden trong khi The Phoenix Garden chỉ cách Mỹ Đình 15 phút ôtô. Với tốc độ phát triển hiện nay, chỉ sau 5 đến 7 năm nữa, giá nhà đất tại đây sẽ tăng gấp nhiều lần. Có người nói rằng Khu Nhà Vườn tương đối xa. Điều đó đúng trong thời điểm hiện tại, nhưng sẽ không đúng trong 3 năm nữa.

Khách hàng hiện tại còn khó khăn về tài chính sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng bạn của công ty DIA. Thời gian giải quyết thủ tục trong vòng 7 ngày. Số tiền hỗ trợ có thể lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì.

Không những vậy, người sở hữu biệt thự The Phoenix Garden còn được hưởng thụ môi trường sống đẳng cấp rất gần gũi với thiên nhiên, điều kiện sống văn minh với đầy đủ mọi dịch vụ hiện đại kèm theo.

Nhà đầu tư sẽ không dễ dàng tìm kiếm một đô thị sinh thái khác đạt được những tiêu chí như thế.

Vậy, tại sao lại có thể nói giá cả hợp lý nhất ?

Bởi vì, với một số tiền đầu tư nhỏ, bạn có thể:

– Hoặc được hưởng môi trường sống hiện đại với dịch vụ hoàn hảo

– Hoặc thu được số tiền lời gấp nhiều lần sau một thời gian nhất định

Đầu tư càng chậm, giá cả càng cao. Giá cả không chờ bạn.